Mission

Connecting people with art and artists they love, ArtistViet covers art events around Vietnam and Asia. It is also a place to explore current and past exhibitions at museums and galleries, and cultural events.

Vision

The Number One artplarform in Vietnam and Asean

Core Value

Our Core values

  • Dedication to customer’s satisfaction
  • Integrity
  • Respect for original talent
  • Innovation and teamwork

Why choose ArtistViet?

1. Variety of style, medium from well-known and trending artist

The platform is a place for thousands of artworks, including paintings, photographs, ceramics and sculptures from hundreds of artists in Vietnam and Asean.

2. Only original – affordable price

ArtistViet only introduce original artworks which are at a wide range of prices for all budget.

3. Incredibly easy and comfortable

With just ONE click, the artwork you love is all yours. We offer a flexible 7-day return policy which allows you to buy with confidence. In case of unsatisfaction with your purchase, just return it and we’ll assist you to find other artworks you love.

4. Global shipping

We work with number of international shipping companies to handle all aspects of delivery and customs. All fees are quoted clearly.

Nguyên tắc chung

Website: Artistviet là website thương mại điện tử (“TMĐT”) trong lĩnh vực bán tranh, tác phẩm nghệ thuật, do Công ty TNHH Tư Vấn UpLaw (“Công ty”) thực hiện hoạt động và vận hành, trực tiếp bán tranh đến người có nhu cầu mua tranh, tác phẩm nghệ thuật.

Nguyên tắc này áp dụng cho các thành viên sử dụng dịch vụ do Artistviet cung cấp.Thương nhân, tổ chức, cá nhân tham gia mua tranh tại Artistviet tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên tham gia hoạt động mua bán sản phẩm

Tất cả các nội dung trong bản Quy chế này tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Cá nhân khi tham gia, sử dụng dịch vụ do Artistviet phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế quản lý hoạt động của Artistviet

Quy định chung

Tên ứng dụng cung cấp dịch vụ TMĐT: Artistviet

Website: www.artistviet.com

Định nghĩa chung:

Artistviet là website TMĐT trong lĩnh vực bán tranh, ảnh nghệ thuật do Công ty TNHH Tư Vấn UpLaw vận hành và hoạt động theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Khách hàng: là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu sử dụng dịch vụ mua tranh nghệ thuật.

Sở hữu trí tuệ: bất kỳ bằng sáng chế, bản quyền, thiết kế được đăng ký hoặc chưa được đăng ký, quyền đối với thiết kế, nhãn hiệu được đăng ký hoặc chưa đăng ký, nhãn hiệu dịch vụ hoặc quyền sở hữu công nghiệp hoặc sở hữu trí tuệ khác và bao gồm các ứng dụng cho bất kỳ mục nào trong những mục trên.

Chính sách vận chuyển

Chúng tôi làm việc với những hãng chuyển phát hàng đầu như Fedex Express, DHL, UPS, EMS để đảm bảo việc vẫn chuyển tác phẩm tới tay khách hàng diễn ra thuận lợi nhất có thể. Thời gian vận chuyển là 1-2 ngày nội địa, 2-4 ngày tới các nước Châu Á; và trong khoảng 5 ngày tới Mỹ, Canada, Châu Âu và các nước khác, theo chính sách vận chuyển tiêu chuẩn của các hãng hàng không quốc tế.

Chính sách bảo hành

- Công ty cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của Công ty, Công ty sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp cần thiết để đảm bảo quyền lợi cho thành viên;

- Khi thực hiện các giao dịch qua Artistviet, các thành viên phải thực hiện theo đúng các quy trình đã được hướng dẫn;

- Công ty cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến việc thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các thành viên cần thông báo cho Artistviet

- Công ty sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của thành viên không đến được Artistviet, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, lỗi phần mềm hoặc lỗi khác không phải do Artistviet gây ra;

a. Chính sách hoàn trả hàng

- Artistviet và nhà cung cấp có trách nhiệm tiếp cận khiếu nại và hỗ trợ khách hàng liên quan đến dịch vụ mua bán, tranh, tác phẩm mỹ thuật. Các khiếu nại của khách hàng liên quan đến việc cung cấp, sử dụng dịch vụ do Artistviet chịu trách nhiệm độc lập giải quyết trên cơ sở quy định của pháp luật, Điều khoản và Điều kiện sử dụng dịch vụ đã công bố với thành viên;

Những trường hợp được đổi trả:

- Hàng bị lỗi, không sử dụng được, hoặc không đúng với thỏa thuận ban đầu

- Hàng bị hư hỏng do quá trình vận chuyển hàng cho khách của công ty

- Hàng giao không đúng mẫu mã, loại mà khách đã đặt

Nếu phát hiện những trường hợp trên, quý khách vui lòng không nhận hàng và yêu cầu nhân viên giao nhận của chúng tôi xác nhận tình trạng hàng ngay tại chỗ và yêu cầu đổi trả. Còn không khách hàng phải báo ngay tình trạng hàng bị lỗi về cho chúng tôi trong vòng 24h kể từ lúc nhận hàng để được hỗ trợ đổi mới

Quy trình hủy đơn hàng

- Trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền chấm dứt giao dịch, hủy lệnh đặt dịch vụ hoặc đơn hàng đã xác nhận theo các biện pháp sau:

- Trong vòng 3 tiếng sau khi khách hàng ấn nút “Đặt hàng” để gửi lệnh đặt mua tranh, khách hàng có thể liên hệ với số điện thoại 0985488333, hoặc email Artistviet tuvan.netlaw@gmail.com đã cung cấp để hủy đơn hàng;

Quy trình, cơ chế giải quyết khiếu nại tranh chấp

Công ty TNHH Tư Vấn UpLaw có trách nhiệm tiếp nhận khiếu nại và hỗ trợ khách hàng liên quan đến khiếu nại về tranh. Nếu khách hàng khiếu nại vê hệ thống hoạt động cuả Artistviet thì Công ty TNHH Tư Vấn UpLaw sẽ chịu trách nhiệm độc lập giải quyết trên cơ sở quy định của pháp luật, Điều khoản và Điều kiện sử dụng dịch vụ đã công bố với thành viên.

Khi phát sinh tranh chấp, Công ty TNHH Tư Vấn UpLaw đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì sự tin cậy của thành viên vào chất lượng dịch vụ, tranh nghệ thuật của Artistviet và khách hàng có thể thực hiện khiếu nại theo một hay đồng thời cả hai cách sau:

Bước 1: Phản hồi với Công ty TNHH Tư Vấn UpLaw bằng cách gọi điện thoại đến số 0985488333 hoặc gửi email đến địa chỉ: tuvan.netlaw@gmail.com, gửi phản hồi từ trang mạng xã hội Facebook chính thức của Artistviet,

Bước 2: Trong vòng hai (02) ngày làm việc, kể từ khi nhận được khiếu nại, Công ty TNHH Tư Vấn UpLaw sẽ kiểm tra, xác nhận thông tin về khiếu nại và thông báo cho các bên có liên quan. Công ty TNHH Tư Vấn UpLaw cũng sẽ đồng thời tiến hành xác minh nội dung khiếu nại, xem xét và phân tích nguyên nhân dẫn đến khiếu nại, phạm vi khiếu nại và trách nhiệm xử lý để đưa ra giải pháp xử lý phù hợp.

Trường hợp thương lượng, hòa giải không đi đến kết quả hoặc người khiếu nại nhờ đến cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp. Công ty TNHH Tư Vấn UpLaw tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng. Bất cứ hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh, cũng như hành vi gây tổn hại đến người khác cũng đều đáng lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

Công ty TNHH Tư Vấn UpLaw cũng đề nghị người dùng tôn trọng và tuân thủ đúng theo Chính sách Bảo vệ thông tin cá nhân này và thực hiện cung cấp các thông tin một cách đầy đủ, chính xác, chi tiết và trung thực. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận, xâm hại đến quyền và lợi ích hợp pháp của người khác đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

Các bên khách hàng có trách nhiệm trong việc tích cực giải quyết vấn đề.. Công ty TNHH Tư Vấn UpLaw sẽ cung cấp những thông tin liên quan đến khách hàng nếu được bên có liên quan đến tranh chấp hoặc cơ quan pháp luật có thẩm quyền yêu cầu.

Đảm bảo an toàn giao dịch

Ban quản lý website đã áp dụng các biện pháp cần thiết để bảo vệ thông tin trên Artistviet (, thông tin của khách hàng và các giao dịch được thực hiện qua website ) và hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh để đảm bảo các giao dịch được tiến hành thuận lợi và thành công.

Tất cả các giao dịch của khách hàng sẽ được Công ty TNHH Tư Vấn UpLaw đưa vào nội dung quản lý, thường xuyên cập nhật tình trạng và sẽ có đánh giá sơ bộ về uy tín vê chất lượng phục vụ

Khách hàng không nên cung cấp thông tin chi tiết về bản thân, cũng như chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ bên thứ ba nào qua email, điện thoại hoặc hình thức liên lạc khác. Công ty TNHH Tư Vấn UpLaw không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của khách hàng qua các kênh liên lạc khác.

Khách hàng tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Mọi hình thức phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm hại website: artistviet.com

Mọi thông tin giao dịch được bảo mật, trừ trường hợp cung cấp cho cơ quan pháp luật có thẩm quyền khi được yêu cầu

Chính sách Bảo vệ thông tin cá nhân của người tiêu dùng

Công ty TNHH Tư Vấn UpLaw đã xây dựng và công bố trên trang web artistviet.com và Thông báo về Quyền riêng tư của Người dùng như sau:

THÔNG BÁO VỀ QUYỀN RIÊNG TƯ CỦA NGƯỜI DÙNG

Thông báo này về Quyền riêng tư của khách hàng (“Thông báo”) mô tả cách thức Công ty TNHH Tư Vấn UpLaw sử dụng Thông tin Cá nhân của người dùng.

1. Thu thập Thông tin Cá nhân

“Thông tin Cá nhân” là thông tin về bạn mang tính nhận dạng, bao gồm nhưng không giới hạn tên, số chứng minh thư nhân dân, số giấy khai sinh, số hộ chiếu, quốc tịch, địa chỉ, số điện thoại, số fax, thông tin ngân hàng, thông tin thẻ tín dụng, dân tộc, giới tính, ngày sinh, tình trạng hôn nhân, tình trạng cư trú, nền tảng giáo dục, tình trạng tài chính, sở thích cá nhân, địa chỉ thư điện tử (email) của bạn, nghề nghiệp, định danh của bạn trong Công ty TNHH Tư Vấn UpLaw. Thông tin của bạn trong Công ty TNHH Tư Vấn UpLaw, ngành làm việc của bạn, bất kỳ thông tin nào về bạn mà bạn đã cung cấp cho Công ty TNHH Tư Vấn UpLaw trong các đơn đăng ký, đơn xin gia nhập hoặc bất kỳ đơn tương tự nào và/hoặc bất kỳ thông tin nào về bạn đã được hoặc sẽ được Công ty TNHH Tư Vấn UpLaw thu thập, lưu trữ, sử dụng và xử lý theo thời gian và bao gồm các thông tin cá nhân nhạy cảm như các dữ liệu về sức khỏe, tôn giác hoặc tín ngưỡng tương tự khác.

2. Mục đích và phạm vi sử dụng thông tin

- Để trả lời các câu hỏi, bình luận và phản hồi của người dùng;

- Để liên lạc với người dùng về bất kỳ mục đích nào được liệt kê tại Thông báo này;

- Để phục vụ mục đích quản lý nội bộ như kiểm toán, phân tích dữ liệu, lưu trữ cơ sở dữ liệu;

- Để phục vụ mục đích phát hiện, ngăn chặn và truy tố tội phạm;

- Giao hàng cho quý khách đã mua hàng tại artistviet.com

- Thông báo về việc giao hàng và hỗ trợ cho khách hàng

+ Xử lý các đơn đặt hàng và cung cấp sản phẩm thông qua website: artistviet.com

Ngoài ra, các thông tin giao dịch gồm: lịch sử mua hàng, giá trị giao dịch, phương thức vận chuyển và thanh toán cũng được website: artistviet.com lưu trữ nhằm giải quyết những vấn đề có thể phát sinh về sau.

Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin khách hàng trừ những trường hợp cụ thể sau đây:

+ Để bảo vệ artistviet.com và các bên thứ ba khác: Chúng tôi chỉ đưa ra thông tin tài khoản và những thông tin cá nhân khác khi tin chắc rằng việc đưa những thông tin đó là phù hợp với luật pháp, bảo vệ quyền lợi, tài sản của người sử dụng dịch vụ, của artistviet.com và các bên thứ ba khác.

+ Theo yêu cầu pháp l‎ý từ một cơ quan chính phủ hoặc khi chúng tôi tin rằng việc làm đó là cần thiết và phù hợp nhằm tuân theo các yêu cầu pháp l‎ý Nó chắc chắn không bao gồm việc bán, chia sẻ dẫn đến việc làm lộ thông tin cá nhân của khách hàng vì mục đích thương mại vi phạm những cam kết được đặt ra trong quy định Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của chúng tôi.

- Để giúp Công ty TNHH Tư Vấn UpLaw tuân thủ các nghĩa vụ theo quy định của pháp luật;

Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của người dùng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự người dùng đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân của người dùng sẽ được bảo mật trên máy chủ của Artistviet.

Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin

Đối tượng được tiếp cận với thông tin cá nhân của khách hàng thuộc một trong những trường hợp sau:

- CÔNG TY TNHH UPLAW

- Các đối tác có ký hợp động thực hiện 1 phần dịch vụ do CÔNG TY TNHH UPLAW. Các đối tác này sẽ nhận được những thông tin theo thỏa thuận hợp đồng (có thể 1phần hoặc toàn bộ thông tin tuy theo điều khoản hợp đồng) để tiến hành hỗ trợ người dùng sử dụng dịch vụ do Công ty cung cấp

- Khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật

Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo.

Tại Công ty TNHH UPLAW, việc bảo vệ thông tin cá nhân của bạn là rất quan trọng, bạn được đảm bảo rằng thông tin cung cấp cho chúng tôi sẽ được mật Công ty TNHH UPLAW cam kết không chia sẻ, bán hoặc cho thuê thông tin cá nhân của bạn cho bất kỳ người nào khác. Công ty TNHH UPLAW cam kết chỉ sử dụng các thông tin của bạn vào các trường hợp sau:

- Nâng cao chất lượng dịch vụ dành cho khách hàng

- Giải quyết các tranh chấp, khiếu nại

- Khi cơ quan pháp luật có yêu cầu.

Công ty TNHH UPLAW hiểu rằng quyền lợi của bạn trong việc bảo vệ thông tin cá nhân cũng chính là trách nhiệm của chúng tôi nên trong bất kỳ trường hợp có thắc mắc, góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật của Công ty TNHH UPLAW, và liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo vui lòng liên hệ qua số hotline: 0985 488 333 hoặc email: tuvan.netlaw@gmail.com.

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:

Công ty cam kết bảo đảm an toàn thông tin cho quý khách hàng khi đăng ký thông tin cá nhân với chúng tôi. Chúng tôi cam kết không trao đổi mua bán thông tin khách hàng vì mục đích thương mại. Mọi sự chia sẻ và sử dụng thông tin khách hàng chúng tôi cam kết thực hiện theo chính sách bảo mật của chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ khiến quý khách cảm thấy tin tưởng và hài lòng về bảo mật thông tin cá nhân khi tham gia và sử dụng website của công ty

Thông tin Cá nhân cũng có thể được chia sẻ liên quan đến giao dịch doanh nghiệp, ví dụ như bán chi nhánh hoặc bộ phận, sáp nhập, hợp nhất, hoặc bán tài sản, hoặc trong trường hợp hiếm là giải thể doanh nghiệp.

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin

Tên công ty: Công ty TNHH Tư Vấn UpLaw

Địa chỉ: Số 40 ngõ 279, Giảng Võ, Phường Cát Linh, Quận Đống Đa, TP Hà Nội

Điện thoại: 0985488333

Email: tuvan.netlaw@gmail.com

Phương thức và công cụ để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình, Tùy thuộc vào bất kỳ ngoại lệ nào theo pháp luật hiện hành của quốc gia của người dùng hoặc Quốc gia Thay thế, người dùng có thể yêu cầu quyền truy cập và/hoặc yêu cầu đính chính Thông tin Cá nhân, yêu cầu hạn chế việc xử lý Thông tin Cá nhân của người dùng cho các Mục đích Bổ sung và/hoặc đưa ra bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến Thông tin Cá nhân của người dùng bằng cách liên hệ tới:

Tuân thủ pháp luật tại quốc gia của người dùng hoặc Quốc gia Thay thế, Công ty TNHH Tư Vấn UpLaw có quyền áp dụng một mức phí cho việc truy cập Thông tin Cá nhân của người dùng trong mức cho phép.

Đối với quyền truy cập và/hoặc đính chính Thông tin Cá nhân của người dùng, Công ty TNHH Tư Vấn UpLaw có quyền từ chối các yêu cầu truy cập và/hoặc đính chính Thông tin Cá nhân của người dùng với các lý do cho phép theo pháp luật, ví dụ như khi chi phí để cho người dùng quyền truy cập không tương xứng với những rủi ro đối với quyền riêng tư của người dùng hoặc của một người khác.

Nếu người dùng không muốn Thông tin Cá nhân của người dùng được thu thập qua cookies trên Trang Web, người dùng có thể tắt cookies bằng cách điều chỉnh cài đặt trình duyệt internet của người dùng để vô hiệu hóa, khóa hoặc tắt cookies, bằng cách xóa lịch sử truy cập của người dùng hoặc xóa bộ nhớ cache khỏi trình duyệt internet của người dùng.

Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Khách hàng có thể thực hiện các quyền trên bằng cách liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hoặc địa chỉ liên lạc được công bố trên website hoặc đăng nhập vào tài khoản khách hàng đã khởi tạo trên artistviet.com

Liên kết với Trang Web của Bên thứ ba

Các Trang Web có thể chứa các liên kết tới các trang web của các bên thứ ba. Xin vui lòng lưu ý rằng Công ty TNHH Tư Vấn UpLaw không chịu trách nhiệm đối với việc thu thập, sử dụng, duy trì, chia sẻ, hoặc tiết lộ dữ liệu và thông tin của các bên thứ ba đó. Nếu người dùng trực tiếp cung cấp thông tin cho những trang đó, chính sách bảo mật và điều khoản sử dụng của những trang đó sẽ được áp dụng và Công ty TNHH Tư Vấn UpLaw không chịu trách nhiệm đối với các hoạt động xử lý thông tin hoặc các chính sách bảo mật của những trang đó.

Thông tin Cá nhân của Trẻ chưa thành niên và Cá nhân Khác

Nếu người dùng là một bậc cha mẹ hoặc người giám hộ, xin vui lòng không cho phép trẻ chưa thành niên (người dưới 18 (mười tám) tuổi) dưới sự giám hộ của người dùng gửi Thông tin Cá nhân tới Công ty TNHH Tư Vấn UpLaw. Trong trường hợp Thông tin Cá nhân như vậy được cung cấp cho Công ty TNHH Tư Vấn UpLaw, bằng cách này người dùng chấp thuận cho việc xử lý Thông tin Cá nhân của trẻ chưa thành niên và cá nhân người dùng chấp nhận và đồng ý ràng buộc bởi Thông báo này và chịu trách nhiệm đối với các hành động của trẻ.

Trong một số trường hợp người dùng có thể đã cung cấp Thông tin Cá nhân liên quan đến cá nhân khác (ví dụ như vợ/chồng, các thành viên trong gia đình hoặc bạn bè của người dùng) và trong những trường hợp đó người dùng thay mặt và đảm bảo rằng người dùng được ủy quyền cung cấp Thông tin Cá nhân của họ cho Công ty TNHH Tư Vấn UpLaw và người dùng đã có sự chấp thuận của họ về việc Thông tin Cá nhân của họ được xử lý và sử dụng theo cách thức như đã nêu trong Thông báo này.

Thừa nhận và Chấp thuận

Bằng cách trao đổi với Công ty TNHH Tư Vấn UpLaw, sử dụng các dịch vụ của Công ty TNHH Tư Vấn UpLaw, mua các sản phẩm từ Công ty TNHH Tư Vấn UpLaw hoặc qua làm việc với Công ty TNHH Tư Vấn UpLaw, người dùng thừa nhận rằng người dùng đã đọc và hiểu Thông báo này và đồng ý và chấp thuận việc Công ty TNHH Tư Vấn UpLaw sử dụng, xử lý và chuyển giao Thông tin Cá nhân của người dùng như được mô tả trong Thông báo này.

Công ty TNHH Tư Vấn UpLaw có quyền chỉnh sửa, cập nhật hoặc sửa đổi các điều khoản của Thông báo này bất cứ lúc nào bằng cách công bố Thông báo cập nhật trên các Trang Web. Bằng cách tiếp tục trao đổi với Công ty TNHH Tư Vấn UpLaw, bằng cách tiếp tục sử dụng các dịch vụ của Công ty TNHH Tư Vấn UpLaw, mua các sản phẩm từ Công ty TNHH Tư Vấn UpLaw hoặc qua tiếp tục làm việc với Công ty TNHH Tư Vấn UpLaw sau khi Thông báo này được chỉnh sửa, cập nhật hoặc sửa đổi, những hành động như vậy có nghĩa là người dùng chấp nhận những chỉnh sửa, cập nhật hoặc sửa đổi đó.

Trong trường hợp có mâu thuẫn giữa bản tiếng Việt và ngôn ngữ khác của Thông báo này, bản tiếng Việt được ưu tiên áp dụng.

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của người dùng trên Artistviet được Artistviet cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Artistviet. Việc thu thập và sử dụng thông tin của người dùng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của người dùng trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác. Artistviet cam kết rằng:

- Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của người dùng khi không có sự cho phép đồng ý từ người dùng.

- Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân của thành viên, Artistviet sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho người dùng được biết.

- Ban quản lý Artistviet yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là Thành Viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: họ và tên, địa chỉ liên lạc, địa chỉ thư điện tử, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán…, và chịu trách nhiệm về tính chính xác, pháp lý và cập nhật của những thông tin trên. Ban quản lý Artistviet không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của người dùng nếu xét thấy thông tin cá nhân của người dùng đó cung cấp là không chính xác.”

Quản lý thông tin xấu

Toàn bộ thông tin đăng trên website là do Ban quản lý website kiểm duyệt và đưa thông tin lên. Các thông tin và hình ảnh không vi phạm luật quảng cáo, không đăng những tài liệu văn hóa phẩm đồi trụy, không đăng tin tức tài liệu chống đối nhà nước, gây ảnh hưởng đến an ninh trật tự, an toàn xã hội, an ninh quốc gia, không đăng cá loại hàng hóa, dịch vụ cấm kinh doanh, hạn chế kinh doanh và kinh doanh có điều kiện Các nhà cung cấp dịch vụ và khách hàng kết nối với nhau thông qua ứng dụng của viecnhanhanh nên toàn bộ thông tin của khách hàng và nhà cung cấp sẽ không đăng tải trên website

Danh sách sản phẩm cấm giao dịch:

- Rượu các loại;

- Thuốc lá điếu, xì gà và các dạng thuốc lá thành phẩm khác;

- Các loại pháo nổ, thuốc pháo nổ;

- Các chất ma túy;

- Thiết bị gây nhiễu thông tin di động tế bào;

- Đèn trời;

- Vũ khí quân dụng, trang thiết bị, kĩ thuật, khí tài, phương tiện chuyên dùng quân sự, công an, quân trang;

- Đồ chơi nguy hiểm, đồ chơi có hại tới giáo dục nhân cách và sức khỏe của trẻ em hoặc tới an ninh, trật tự, văn hóa xã hội ( bao gồm cả các chương trình trò chơi điện tử);

- Các sản phẩm văn hóa phản động, đồi trụy, mê tín dị đoan hoặc có hại tới giáo dục thẩm mỹ, nhân cách

- Di vật, cổ vật, bảo vật quốc gia thuộc di tích lịch sử văn hóa và danh lam thắng cảnh, thuộc sở hữu toàn dân, sở hữu của các tổ chức chính trị, tổ chức chính trị - xã hội;

- Hóa chất độc; Tiền chất;

- Thuốc lá điếu, xì gà và các dạng thuốc lá thành phẩm khác nhập lậu.

- Thực vật, động vật hoang dã;

- Thủy sản cấm khai thác, thủy sản có dư lượng chất độc hại vượt quá giới hạn cho phép, thủy sản có yếu tố độc tự nhiên gây nguy hiểm đến tính mạng con người;

- Các loại thuốc chữa bệnh cho người, các loại vắc xin, sinh phẩm y tế, mỹ phẩm, hóa chất và chế phẩm diệt côn trùng, diệt khuẩn trong lĩnh vực gia dụng và y tế chưa được sử dụng tại Việt Nam;

- Các loại trang thiết bị y tế chưa được phép sử dụng tại Việt Nam

- Các loại mỹ phẩm y tế chưa được công bố với cơ quan có thẩm quyền;

- Mua bán các loại xe không có giấy tờ hay mất giấy tờ (Chú ý khi mua bán xe phải có bên thứ 3 chứng giấy tờ)

- Mua bán thông tin cá nhân (email, danh sách khách hàng...)

Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật

- Artistviet cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của Artistviet, Artistviet sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp cần thiết để đảm bảo quyền lợi cho thành viên;

- Khi thực hiện các giao dịch qua Artistviet, các thành viên phải thực hiện theo đúng các quy trình đã được hướng dẫn;

- Artistviet kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến việc thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các thành viên cần thông báo cho Công ty TNHH Tư Vấn UpLaw, đội ngũ kỹ thuật viên của công ty sẽ khắc phục trong thời hạn 2-6 tiếng.

- Artistviet sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của thành viên không đến được Công ty TNHH Tư Vấn UpLaw, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, lỗi phần mềm hoặc lỗi khác không phải do Artistviet gây ra.

Quyền và trách nhiệm của Ban quản lý website TMĐT

- Lưu trữ thông tin đăng ký của các thương nhân, tổ chức, cá nhân tham gia thương mại điện tử và thường xuyên cập nhật những thông tin thay đổi, bổ sung có liên quan;

- Áp dụng các biện pháp cần thiết để đảm bảo an toàn thông tin liên quan đến bí mật kinh doanh của thương nhân, tổ chức, cá nhân và thông tin cá nhân của người tiêu dùng;

- Có biện pháp xử lý kịp thời khi phát hiện hoặc nhận được phản ánh về hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật;

- Hỗ trợ cơ quan quản lý nhà nước điều tra các hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật, cung cấp thông tin đăng ký, lịch sử giao dịch và các tài liệu khác về đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật trên thương mại điện tử;

- Xây dựng thỏa thuận hợp tác với các điều khoản rõ ràng về quyền lợi và nghĩa vụ của mỗi bên tham gia, quy định về chi phí sử dụng phần mềm kết nối, điều kiện thanh toán chi phí, chế độ hỗ trợ, thưởng cho nhà cung cấp dịch vụ mua bán tranh;

- Đàm phán và ký thỏa thuận hợp tác với các nhà cung cấp dịch vụ việc làm đủ điều kiện tham gia thí điểm và thực hiện đúng cam kết trong thỏa thuận hợp tác với các doanh nghiệp, hợp tác xã này;

- Chủ trì phối hợp với nhà cung cấp tranh để thực hiện:

- Tập huấn về cách thức vận hành ứng dụng kết nối, điều kiện và tiêu chuẩn cung cấp dịch vụ, phương thức thanh toán và các nội dung khác;

- Chấm dứt việc cung cấp dịch vụ kết nối đối với các trường hợp không đáp ứng đủ các điều kiện kinh doanh tranh, tác phẩm nghệ thuật, vi phạm thỏa thuận hợp tác hoặc có hành vi vi phạm pháp luật;

- Thông báo đầy đủ cho khách hàng về điều khoản, điều kiện khi tham gia website thương mại điện tử Công ty TNHH Tư Vấn UpLaw và các quyền lợi của khách hàng; trách nhiệm của Công ty TNHH Tư Vấn UpLaw, của đơn vị cung cấp dịch vụ mua bán tranh đối với khách hàng, khi khách hàng sử dụng ứng dụng kết nối để đặt hợp đồng mua bán tranh;

- Cung cấp cho khách hàng những thông tin sau (qua thư điện tử, giao diện ứng dụng):

- Bản sao điều khoản, điều kiện sử dụng dịch vụ kết nối sau khi khách hàng đăng ký tài khoản;

- Địa bàn, thời gian mà giá phí có thể điều chỉnh;

- Hóa đơn phí sau khi sử dụng dịch vụ;

- Công bố số điện thoại đường dây nóng; xây dựng và ban hành quy trình tiếp nhận, xử lý thông tin khiếu nại, phản ánh, góp ý của khách hàng đối với hoạt động mua bán tranh;

- Phối hợp với nhà cung cấp dịch vụ việc làm giải quyết các khiếu nại của khách hàng thuộc trách nhiệm của nhà cung cấp dịch vụ mua bán tranh theo quy định của pháp luật;

- Hỗ trợ cơ quan quản lý nhà nước điều tra các hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật, cung cấp thông tin đăng ký, lịch sử giao dịch và các tài liệu khác về đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật trên sàn giao dịch thương mại điện tử.

Quyền và trách nhiệm của các bên tham gia website TMDT

Quyền của thành viên tham gia web TMĐT Artistviet

- Khi đăng ký trở thành thành viên của Artistviet và được Artistviet đồng ý và kích hoạt tài khoản, thành viên sẽ được thực hiện mua tranh, tác phẩm nghệ thuật

- Mỗi thành viên sẽ được cấp một tên đăng ký và mật khẩu riêng để sử dụng trong việc thực hiện mua tranh;

- Thành viên sẽ được nhân viên của Artistviet hướng dẫn sử dụng các công cụ, tính năng phục vụ cho việc tiến hành giao dịch, quản lý giao dịch và sử dụng các dịch vụ tiện ích khác

- Thành viên có quyền đóng góp ý kiến cho web TMĐT Artistviet trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư, fax, điện thoại, qua website, thư điện tử hoặc các kênh phản ánh khác không trái pháp luật đến website TMĐT Artistviet

Nghĩa vụ và trách nhiệm của thành viên tham gia website TMĐT

- Đọc và hiểu rõ quy chế hoạt động, điều khoản, điều kiện sử dụng dịch vụ website TMĐT Artistviet và dịch vụ được cung cấp qua website TMĐT Artistviet trước khi đăng ký tài khoản và sử dụng dịch vụ, và đọc và hiểu các điều khoản, điều kiện sử dụng dịch vụ khi nhận được thông báo về thay đổi, điều chỉnh quy chế hoạt động, điều khoản, điều kiện sử dụng dịch vụ này. Việc thành viên sử dụng dịch vụ hoặc tiếp tục sử dụng dịch vụ được coi là thành viên đã đọc, hiểu và đồng ý với quy chế hoạt động, điều khoản, điều kiện sử dụng dịch vụ website TMĐT Artistviet và dịch vụ được cung cấp qua website TMĐT Artistviet;

- Tự chịu trách nhiệm về bảo mật, lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hòm thư điện tử của mình;

- Thông báo kịp thời cho Artistviet về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý;

- Cam kết những thông tin thành viên cung cấp cho Artistviet là chính xác và hoàn chỉnh

- Tự chịu trách nhiệm về nội dung, hình ảnh, thông tin doanh nghiệp và các thông tin khác.

- Hợp tác và cung cấp thông tin cần thiết cho Artistviet để phục vụ việc giải quyết tranh chấp phát sinh giữa khách hàng và nhà cung cấp được thực hiện qua Artistviet

- Đối với thành viên là nhà cung cấp, chủ động trong việc giải quyết tranh chấp với khách hàng, và bồi thường thiệt hại cho khách hàng nếu tranh chấp được chứng minh là do lỗi của nhà cung cấp;

- Cung cấp thông tin về giao dịch, tình hình kinh doanh của mình khi có yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền;

- Tuân thủ quy định pháp luật về thanh toán, quảng cáo, khuyến mại, bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và các quy định pháp luật có liên quan khác khi cung cấp dịch vụ qua website TMĐT Artistviet.

- Cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của website TMĐT Artistviet cho những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe dọa, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán vi-rút gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của sàn giao dịch TMĐT Artistviet hay sử dụng dịch vụ của Artistviet cho mục đích đầu cơ, tạo lệnh đặt dịch vụ giả, lũng đoạn thị trường, bao gồm phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật;

- Cam kết không thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Artistviet cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Artistviet;

- Không được hành động gây mất uy tín của website TMĐT Artistviet dưới mọi hình thức, bao gồm nhưng không giới hạn, việc gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba, hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Artistviet.

Điều khoản áp dụng

Quy chế quản lý hoạt động ứng dụng di động cung cấp website thương mại điện tử Artistviet chính thức có hiệu lực kể từ ngày ký Quy chế được đăng tải công khai trên website ww.artistviet.com . Artistviet giữ quyền điều chỉnh, thay đổi Quy chế này cho phù hợp với thực tiễn hoạt động bằng cách thông báo trên website artistviet.com cho các thành viên được biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày có thông báo thay đổi. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc thành viên đã đọc, hiểu và đồng ý với Quy chế sửa đổi đó.

Quy chế hoạt động sẽ được artistviet cập nhật và bổ sung liên tục mà không cần thông báo trước. Thành viên tham gia website TMĐT Artistviet có trách nhiệm tuân thủ Quy chế hiện hành khi thực hiện giao dịch trên sàn giao dịch TMĐT Artistviet

Điều khoản cam kết

Mọi thành viên khi sử dụng dịch vụ để thực hiện các giao dịch mua bán có nghĩa là thành viên đó đã đọc, hiểu và chấp thuận tuân theo Quy chế này.

Mọi thắc mắc của khách hàng xin vui lòng liên hệ với Artistviet theo thông tin dưới đây để giải đáp:

Địa chỉ liên lạc chính thức của website TMĐT: artistviet.com

- Công ty/Tổ chức: CÔNG TY TNHH TƯ VẤN UPLAW

- Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0107277413 do Sở kế hoạch đầu tư thành phố Hà Nội cấp (Đăng ký lần đầu ngày 5 tháng 01 năm 2016)

- Địa chỉ: Số 40, Ngõ 279, Giảng Võ, phường Cát Linh, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội, Việt Nam

- Tel: 0985488333   Email: tuvan.netlaw@gmail.com

For buyers:

1. How do I narrow my search?

Our site currently contains a variety of classification criterias such as style, subject, medium, artist’s name and price. We recommend using the search filter to optimize your search result or contact us via ArtistViet@gmail.com, our art consulting service will help you find the artwork you love.

2. What's Artistviet's 7-Day Return Policy?

You have the right to return your purchase within 7 days of receipt of artworks for a full refund (minus cost of one- way shipping). Please note that returns must be properly insured and informed to us by sending an email to ArtistViet@gmail.com within 7 days of receipt of the artworks.

3. What should I do if my favorite artwork is sold-out?

You are welcome to find a similar artwork available on the website or if needed, contact us then we will assist you to make an offer to the artist for the 2nd-version of that one.

4. Can I cancel an order prior to shipment? Can I return artwork if I’m not satisfied?

All buyers have the right to cancel their order any time before shipment, and are able to return the artwork 7 days after the delivery date if unsatisfied with purchase according to our return policy

For seller:

1. It is too complicated to ship an artword abroad. Can you help?

We work with shipchung.vn which integrate the most reputable delivery company such as DHL, EMS, Fedex and UPS to assist you in shipping your artworks to anywhere all over the world at the best status.

2. Do I have to pay shipping fees?

In general, these fees are charged into buyer’s account, but you can deal with us to request for being charged these fees for promotion purpose.

How to buy

Khi quý khách hàng có nhu cầu mua tranh trên Artistviet thì thực hiện các bước như sau.

1. Hướng dẫn cách mua tranh


Bước 1 : Quý khách hàng lựa chọn tranh mình muốn mua và click Chọn “mua tranh”; Bước 2 : Kiểm tra thông tin đơn hàng, điền thông tin cá nhân như họ tên, số điện thoại, email, hình thức thanh toán . Bước 3: sau khi kiểm tra đầy đủ thông tin, quý khách hàng click vào “ Đặt Hàng”. Sau khi click đặt hàng thì Tác phẩm là của bạn! Tác phẩm sẽ được giao tới tận nhà bạn sớm nhất có thể với chất lượng được đảm bảo.

Quy trình giao kết hợp đồng điện tử

- Khi khách hàng nhập các thông tin về việc mua trang, và ấn nút “Đặt hàng”, khách hàng đã gửi đi một đề nghị giao kết hợp đồng mua tranh.

- Đề nghị giao kết hợp đồng của khách hàng được hệ thống gửi đến hệ thống quản trị website, bộ phận tiếp nhận chấp nhận đề nghị giao kết hợp đồng với khách hàng.

Quy trình xác nhận đơn hàng

Hệ thống của Artistviet chỉ xác nhận lệnh đơn hàng của khách hàng khi khách hàng ấn nút “Đặt hàng” với các thông tin về dịch vụ mong muốn được điền đầy đủ;

Khi nhà cung cấp xác nhận cung dịch vụ cho khách hàng, lệnh dịch vụ của khách hàng sẽ trở thành đơn hàng và được gắn mã số đơn hàng.

Quy trình thanh toán

Artistviet cung cấp các hình thức thanh toán:

- Thanh toán trực tiếp tại trụ sở của Công ty TNHH Tư Vấn UPLAW số 40, ngõ 279, Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội,

- Thanh toán tiền mặt khi nhận hàng tại nhà của khách hàng

- Chuyển khoản theo tài khoản công ty cung cấp

- Thông thường quý khách có thể lựa chọn một trong 3 hình thức thanh toán trên khi tiến hành đặt hàng. Tuy nhiên, để đảm bảo tính an toàn dành cho quý khách trong quá trình thanh toán, đối những đơn hàng có giá trị cao từ 20 triệu đồng trở lên, Artistviet chỉ chấp nhận hình thức thanh toán chuyển khoản qua hệ thông ngân hàng


How to sell

How to sell? Made your art to share

  1. Sign up or sign in as you are an artist;
  2. Post your art: by filling information about your artwork and upload on the platform.
  3. Delivery and receiving payment: Our specialist will collect and deliver your artwork to the customer safely. The money will be tranfered to your account right after the customer’s payment succeeds.